Tin tứcSPOTLIGHT _ ĐIỂM NHẤN CẢM XÚC HAY ĐỘ ẤM THỜI KHẮC

SPOTLIGHT _ ĐIỂM NHẤN CẢM XÚC HAY ĐỘ ẤM THỜI KHẮC

Spotlight, loại đèn Led chiếu rọi có ánh sáng tập trung được sử dụng để làm nổi bật lên đối tượng, không gian cần chiếu sáng một cách tốt nhất. Chính vì khả năng chiếu sáng tập trung nên đèn Spotlight thường được sử dụng trong những nơi cần chiếu điểm hoặc những không gian cần tạo điểm nhấn – cần tập trung ánh sáng để thu hút sự chú ý như: Trung tâm mua sắm, các buổi trình diễn thời trang, không gian showroom, viện bảo tàng, không gian triển lãm, hay đơn giản chỉ là không gian phòng khách để làm nổi bật nội thất trong không gian căn phòng…

 

Về chức năng sử dụng, Spotlight được phân tầng vào lớp thứ 2 (ánh sáng cục bộ) và lớp thứ 3 (ánh sáng nhấn) trong 4 lớp ánh sáng thông thường của một công trình.

Ví dụ: trong không gian phòng khách nhà bạn có 1 bức tranh treo tường, bạn bố trí đèn spotlight ở vị trí bức tranh, như vậy ánh sáng sẽ tập trung vào bức tranh, tạo điểm nhấn cho bức tranh đó, cũng như làm cho không gian phòng khách nổi bật hơn.

Hoặc, khi ngồi thưởng thức buổi tối cùng gia đình, bạn có thể bố trí spotlight chiếu cục bộ vào khu vực bàn ăn, song song đó là spotlight đánh điểm nhấn vào Tủ dụng cụ, làm tôn lên giá trị không gian nội thất , tăng xúc cảm cho bữa ăn cũng như tạo độ ấm cho thời khắc gia đình mà bạn muốn hướng tới.

 

Đặc điểm khác để phân biệt đèn spotlight với các loại đèn khác đó là :

– Góc chiếu của spotlight sẽ hẹp hơn các loại đèn khác. Thường thì góc chiếu của spotlight sẽ từ 60 độ trở xuống.

– 1 số mẫu đèn spotlight có thể điều chỉnh được hướng chiếu ánh sáng.

– Công suất của spotlight thường sẽ không quá cao.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đèn spotlight, nhưng có 3 loại phổ biến bao gồm: spotlight âm trần, spotlight gắn tường và spotlight gắn thanh ray.

 

Ngày nay, trong việc bố trí ánh sáng, chúng ta thường không thể bỏ qua spotlight để tạo điểm nhấn cho không gian. Nhưng chọn công suất thế nào, loại có góc chiếu thế nào và bố trí ra sao cho phù hợp thì cần 1 đơn vị tư vấn để lựa chọn giải pháp phù hợp nhất. Tránh trường hợp chúng ta lạm dụng spotlight sẽ gây ra lãng phí mà không tạo được điểm nhấn. Nếu công trình của bạn đang cần giải quyết vấn đề đó thì hãy liên hệ cho Sovernew để chúng tôi hỗ trợ cho bạn nhé.

Để có thể hiểu thêm thông tin về kiến thức sản phẩm/thông tin sản phẩm, vui lòng truy cập website: www.sovernew.com để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn cách tốt nhất.

hoặc liên hệ HOTLINE: 0932230735

#sovernespotight #spotlight #giaiphapchieusang #tuvanchieusang #lightingconsultant #lightingsupply #ledlighting #ĐÈNLED

Nguồn hình ảnh: sovernew – pinterest

Up